0962.744.448

5 thước đo cánh kính tủ áo chuẩn cao cấp!

Mẫu thiết kế, thi công cánh kính tủ áo cao cấp 1

Cánh kính ở mức cao cấp dĩ nhiên phải có chất lượng tốt nhất! Nhưng điều tạo ra sự khác biệt giữa “cái tốt” và ” cái xuất sắc” lại là sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế và mức độ điêu luyện trong gia công sản xuất ra sản phẩm!
Nói một cách đơn giản thì Cánh kính cao cấp cũng giống như bộ cánh thời trang hàng hiệu, đó là sự giao thoa giữa thiết kế đỉnh cao-chất liệu tuyệt hảo, và những đường cắt hoàn mỹ!
5 tiêu chí chọn cánh kính chuẩn cao cấp dưới đây là nhận xét của những khách hàng cực kỳ khó tính dành cho Cửa Kính Âu Việt. Họ là những người thường xuyên trải nghiệm những sản phẩm xa xỉ bậc nhất và có những tiêu chuẩn thưởng thức đỉnh cao!

1/ Những điểm tinh tế trong thiết kế khung cánh kính!

Đường uốn góc cực nhẹ, vẫn giữ được đường nét vuông vắn mà không hề cấn tay.

Riêng góc cạnh bản lề được vát mạnh hơn bằng một được cắt elip nhằm tạo ra chuyển động đóng mở tủ trơn tru hoàn hảo.

Viền lộ 5.3mm vừa đủ để tạo rãnh lồng gioăng kính chắc chắn, vừa là tỉ lệ vàng với phần khung ẩn sau kính

Tay nắm liền khung với khẩu độ dài 1000mm sử dụng cho cánh tủ lớn và 170mm cho cỡ cánh vừa và nhỏ, với kiểu dáng hiện đại và tinh tế, đường nét gia công tỉ mỉ cho cảm nhận cầm nắm thật sự thích tay.

2/ Phẩm chất vật liệu số 1

Khung cánh kính được tạo ra từ hợp kim Cacbon chứ không phải là Nhôm! Tại sao vậy?

Hợp kim cacbon có độ cứng chắc gấp nhiều lần hợp kim nhôm, trong khi trọng lượng nhẹ tương đương. Đặc thù Cánh kính nặng hơn cánh gỗ nên khung phải là loại vật liệu có độ cứng, độ chịu lực cực tốt. Vì vậy,nếu bạn dùng hợp kim nhôm cho cánh khung kính thì sẽ sớm phải chứng kiến hiện tượng xuống cấp, xập sệ trong một thời gian ngắn.

Công nghệ sơn : Mạ Crom sơn tĩnh điện 3 lớp của sản phẩm khung cánh kính là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa 1 sản phẩm cánh ở tầm “Chóp” với những mặt hàng dưới tầm.

Không khó để phân biệt bằng mắt thường, màu sắc khung kính căng nhẵn, màu có chiều sâu hút mắt khác hẳn với vật liệu bên khác. Bạn hãy đặt 2 mẫu sản phẩm cạnh nhau và chỉ cần tinh ý một chút là đã dễ dàng nhìn ra điều đó.

3/ Kỹ năng gia công khung cánh kính điêu luyện.

Sẽ rất đáng tiếc, thậm chí là có tội nếu giao những nguyên liệu thượng hạng cho một kẻ đầu bếp nghiệp dư. Sản phẩm cánh kính đẳng cấp phải ” đẹp từng đường kim mũi chỉ!”.

Với cánh khung kính, Bạn hãy để ý đến những đường khoét cắt bản lề ngọt ngào, độ gọn gàng tinh tế của lỗ doa khoan bắt vít và góc ghép mòi phẳng khít trơn tru. Tất cả những chi tiết đó sẽ nói lên trình độ công nghệ cùng kỹ năng điều luyện của nhà sản xuất.

4/ Sản Phẩm xuất sắc phải đi “cặp ” với sản phẩm xuất sắc!

“Vest đẹp đi với quần âu và giầy tây ” là phong cách thời trang kinh điển thời thượng!

Cánh kính đẹp xuất sắc nhưng để đạt đến tầm nội thất đỉnh cao thì phải có một sản phẩm đủ tầm đi cặp với nó! Đó chính là sự cộng hưởng vẻ đẹp từ sự kết hợp giữa cánh acrylic + cánh kính + tay nắm tủ dài mà Cửa Kính Âu Việt chính là đơn vị tiên phong!

Vẻ đẹp bóng gương của acrylic hòa quyện với vẻ đẹp bóng trong của cánh kính, cùng kiểu dáng độc lạ của tay nắm tủ Profile sẽ tạo nên một không gian hào nhoáng tuyệt đỉnh!

Bằng ý tưởng và sự sáng tạo tuyệt vời, các KTS đã tạo ra hàng ngàn tuyệt phẩm nội thất làm lay động cảm xúc, trải nghiệm đỉnh điểm cuộc sống đỉnh cao.

5/ Trải Nghiệm Khác Biệt!

Chiếc áo xịn chắc chắn là đẹp nhưng quan trọng mặc vào phải thấy sướng!

Một sản phẩm cánh kính cao cấp không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời, mà phải tạo ra trải nghiệm hoàn mỹ cho người dùng. Đó là cảm giác thoải mái, thích thú khi cầm nắm; cảm giác trơn tru, mềm mại trong chuyển động và sự nhẹ nhàng, dễ dàng khi đóng mở.