0962.744.448

Địa chỉ thi công cửa nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn

Địa chỉ thi công cửa sổ nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn

Cửa Kính Âu Việt – Địa chỉ thi công cửa nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng. Cùng thời gian thi công nhanh chóng, vận hành an toàn nhất.

Bên cạnh cửa sổ mở hất slim, cửa sổ mở quay hệ slim là dòng sản phẩm chủ lực của Cửa Kính Âu Việt với số lượng đơn đặt hàng ngày càng lớn. Loại cửa này có ưu điểm là diện tích mặt kính lớn. Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và đi cùng hệ phụ kiện đồng bộ. Đây quả thực là giải pháp hoàn hảo dành cho mọi công trình, từ tòa nhà hành chính đến nhà ở dân dụng.

Cửa sổ mở quay hết hệ slim – Giải pháp hoàn hảo cho gia đình

Có rất nhiều giải pháp để hoàn thiện cửa sổ một công trình nhà ở dân dụng. Bạn có thể lắp cho căn nhà của mình cửa sổ trượt, cửa sổ hất. Và những dòng Panorama để tối ưu tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài. Đặc biệt, thi công cửa sổ mở quay hệ slim đang là xu hướng được nhiều gia chủ ủng hộ trong thời gian gần đây.

Địa chỉ thi công cửa nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn
Cửa sổ mở quay hết hệ slim – Giải pháp hoàn hảo cho gia đình

Những sản phẩm dòng slim luôn đạt tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ và công năng. Cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất slim có thiết kế viền mỏng. Với diện tích kính có thể lên đến 83% bề mặt cửa. Cửa sổ sở hữu khung nhôm có độ dày, nước sơn và hệ phụ kiện đồng bộ đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Cửa sổ mở quay hệ slim có những đặc điểm nổi bật sau:

– Điểm độc đáo nằm ở thiết kế tay nắm ẩn. Khi nhìn qua cửa sổ từ bên trong phòng thì sẽ không thấy cả tay nắm lẫn bản lề.

– Khung cửa mỏng đảm bảo độ phủ mặt kính lớn. Nhưng vẫn đảm bảo độ bền do được sản xuất chính xác bởi dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế này đảm bảo không gian bên trong nhà luôn đủ ánh sáng tự nhiên cần thiết cho cuộc sống con người.

Địa chỉ thi công cửa nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn
Cửa sổ mở quay hệ slim có những đặc điểm nổi bật sau:

– Cửa có rãnh phụ kiệu kiểu chữ C kết nối chính xác với hệ phụ kiện chính hãng. Rảnh phụ kiện rộng 19mm được ấp thanh nhựa để che đi những chi tiết vát lắp đặt có thể dễ dàng vệ sinh khi bám bụi.

– Có hệ thống an toàn với kính cường lực, khóa đa điểm và cáp chống rơi.

– Cửa được tạo thành từ khung nhôm chắc chắn. Và có hệ thống chống xệ giúp đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ qua thời gian.

Cửa sổ mở quay hất slim có gì đặc biệt

Trong nhiều năm liền, doanh thu từ dòng cửa sổ mở quay hệ slim đã tăng liên tục. Điều này cho thấy khách hàng đang có nhu cầu rất lớn đối với dòng sản phẩm này. Sở dĩ cửa sổ slim được yêu thích đến thế là vì những lý do sau:

  • Hệ thống Profile cửa thiết kế rãnh truyền động tiêu chuẩn Châu Âu
  • Sử dụng gioăng EPDM tăng độ bền, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và kín khít
  • Khung, Cánh, Đố, Đảo Chiều bơm keo tăng tính liên kết, ổn định cho bộ cửa
  • Thiết kế profile slim nâng cao độ truyền sáng, mở rộng tầm nhìn cho người sử dụng
  • Sử dụng phụ kiện tay nắm ẩn tăng thẩm mỹ của bộ cửa​

Tất cả chi tiết kết hợp với nhau tạo nên những sản phẩm với chất lượng đảm bảo. Cửa sổ mở quay slim hội tụ tất cả yếu tố mà người dùng cần đó là: Tính thẩm mỹ, độ bền, khả năng cách âm – cách nhiệt và công năng sử dụng. Chính vì vậy, những sản phẩm cửa sổ slim mở quay đã, đang và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Địa chỉ thi công cửa nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cửa sổ mở quay hệ slim thì Cửa Kính Âu Việt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Mọi sản phẩm được Cửa Kính Âu Việt cung cấp đều được nhập khẩu từ hãng Hopo Mỹ với chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ thi công cửa nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn
Địa chỉ thi công cửa nhôm hệ slim tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn

Đặc biệt, Cửa Kính Âu Việt không chỉ cung cấp sản phẩm. Mà còn mang đến giải pháp cửa sổ nhôm kính toàn diện nhất cho khách hàng. Dù là giải pháp tiết kiệm năng lượng, cửa sổ toàn cảnh hay một tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cũng có thể mang đến cho bạn lời giải cho một nhu cầu đặc thù nào đó. Chắc chắn những giải pháp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới hơn về cửa sổ nhôm kính.

Cửa Kính Âu Việt chính là nhà cung cấp cửa nhôm hệ slim dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

CỬA KÍNH ÂU VIỆT

 Chuyên: thi công cửa nhôm hệ slim, cửa kính tủ áo, rèm trong hộp kính, kính hộp hoa đồng.           
 Hotline: 0962.744.448 – 0931.725.999
 Địa chỉ: 85 Ngõ 83, Đường Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 Email: maivanquy8888@gmail.com