0962.744.448

Dịch Vụ Trông Nhà Dịp Tết,Trông Nhà Xưởng Quán Caffe Dịp Tết Hà Nội

dịch vụ trông nhà dip tet

Dịch Vụ Trông Nhà Dịp Tết,Trông Nhà Xưởng Quán Caffe Dịp Tết Hà Nội,Trông Nhà Các Ngày Mồng 1,Mồng 2, Mồng 3 Dịp Tết

dịch vụ trông nhà dip tet
dịch vụ trông nhà dip tet

Được nghỉ Tết được 9 ngày, chị Vũ Thu Hằng (nhà ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã lên kế hoạch cho cả gia đình đi du lịch tại Nha Trang.

Vé máy bay cũng đã đặt sẵn, giờ chị chỉ lo tìm bảo vệ cho ngôi nhà trong khi cả gia đình đi vắng. Vì nếu không có người trông giữ, chắc chắn khi trở về, đồ đạc sẽ bị “khoắng” hết.

Ngày Tết đã cận kề, chị Hằng vội vã gọi điện đến một vài công ty để đặt dịch vụ trông nhà từ ngày 27 (tháng Chạp) cho tới mùng 6 (ÂL) và được báo giá với mức 1,2 – 1,5 triệu/ngày.

So với mọi năm, dịch vụ trông nhà dịp Tết năm nay có sự chênh lệch rõ nét giữa 2 miền Nam – Bắc.

Tại địa bàn Hà Nội, ông Nguyễn Hải Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thuận Phát (Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai) than thở, thời điểm này năm ngoái, công ty còn không có nhân viên để làm.

Số lượng hợp đồng lên tới con số hàng trăm, công ty buộc phải từ chối 2/3 đơn hàng với nhiều lý do. Tuy nhiên, năm nay, tính cho tới thời điểm này (cách Tết 1 tháng), công ty mới chỉ nhận được 3 hợp đồng chủ yếu từ 28 Tết cho tới mùng ngày 6 (ÂL).

Dịch Vụ Trông Nhà Ngày Tết Uy Tín Nhất Hà Nội

Nhân dịp sắp sang năm mới , dịch vụ trông nhà ngày Tết  xin kính chúc các Quý Khách hàng năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tiếp tục hợp tác ủng hô và giúp đỡ dịch vụ trông nhà ngày Tết  trong suốt thời gian qua.
Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ trông giữ nhà ngày  càng tăng cao và tạo sự thuận lợi để Qúy khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết VUI VẺ – HẠNH PHÚC để có chuyên du xuân hoặc về quê ăn Tết và xum họp gia đình, dịch vụ trông nhà ngày Tết , cung cấp các dịch vụ trông nhà ngày Tết như sau:
– Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, villa, biệt thự … khi gia đình đi vắng trong những ngày Tết.
– Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh … vào các ngày nghỉ Tết.
– Nhận trông coi tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh trong những ngày Tết gia Chủ vắng nhà.
Qúy khách hàng sẽ thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trông giữ nhà ngày Tết tại Mr.Xanh với giá cả cạnh tranh và chất lương dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay.

Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh … vào các ngày nghỉ Tết

Khách hàng là những người có nhà ở Hà Nội, về quê, đi du lịch hoặc ra nước ngoài ăn tết. Khách hàng cũng có thể là chủ những cửa hàng, nhà hàng, khách sạn nhỏ trong dịp tết nghỉ kinh doanh, việc tìm kiếm người trông nhà rất khó để hoàn toàn yên tâm lại càng khó hơn , mấy năm gần đây nhiều người biết đến dịch vụ ‘ trông nhà ngày tết” nhưng giá lại cao ngất ngưởng dao động từ 2tr-3tr/ ngày không bao gồm chăm sóc hay dọn dep gì. Hầu hết các khách hàng là những người vừa chuyển đến nơi ở mới, có tài sản giá trị lớn… chủ nhà không thể yên tâm nếu chỉ khoá cửa để đấy. Công ty Mr.xanh chúng tôi tự hào là công ty UY TÍN- TRUNG THỰC-MINH BẠCH được nằm trong top 1 công ty dịch vụ bảo vệ uy tin nhất tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, villa, biệt thự … khi gia đình đi vắng trong những ngày Tết.

Trước khi chính thức bàn giao nhà, công ty và khách hàng sẽ kiểm kê toàn bộ tài sản, ký kết hợp đồng. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng, công ty sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng. Trách nhiệm của khách hàng là phải cung cấp đầy đủ những dữ liệu có liên quan và nhâc máy lên gọi ngay cho chúng tôi