0962.744.448

Thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới Hà Nội – giá rẻ

Thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới Hà Nội – giá rẻ. Cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới giảm chấn siêu âm chính là dòng sản phẩm tâm huyết và cao cấp của Cửa kính Âu Việt. Với thanh nhôm cao cấp và phụ kiện cửa nhập khẩu đồng bộ. Tên gọi khác của nó là cửa kính lùa giảm chấn hoặc cửa lùa giảm chấn không ray dưới hay cửa lùa không ray dưới là loại cửa lùa kính thông minh cho tất các cánh kính trượt về 1 phía nhẹ nhàng mà không cần phải tác dụng lực lớn.

Thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới Hà Nội
Thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới Hà Nội

Cấu tạo cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới

Cửa lùa không ray dưới giảm chấn siêu êm được cấu tạo từ 3 thành phần chính: từ khung nhôm Yixi cao cấp, phụ kiện đồng bộ và kính cường lực.

  • Thanh nhôm: Là hệ nhôm bản khung 16x45x2mm bao quanh cạnh kính. Các hệ nhôm ray vách treo Yixi sơn Anode cao cấp, đảm bảo về độ cứng thanh nhôm, chất lượng sơn chịu va chạm , chống xước tốt.
  • Phụ kiện cửa lùa không ray: là loại phụ kiện được Cửa kính Âu Việt phân phối và phát triển. Với chất lượng bánh xe treo bằng nhựa cao cấp, chịu mài mòn tốt, mỗi cặp bánh xe cửa lùa không ray có thể chịu tải lên đến 150kg
  • Kính cường lực: có thể sử dụng kính cường lực trắng hoặc kính màu, kính sóng, kính điện thông minh đổi màu tùy theo công năng và yêu cầu.

Ưu điểm cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới

– Cửa lùa không ray dưới: Cửa lùa trượt Cửa kính Âu Việt không có ray phía dưới như cửa nhôm. Cửa kính cường lực xếp gấp, xếp trượt thông thường như hiện nay. Cửa trượt Cửa kính Âu Việt không ray dưới rất thuận tiện cho việc đi lại và lau chùi sàn nhà không vướng bụi bẩn ở ray.

– Cửa trượt giảm chấn (siêu êm): Khi gần đóng hết cửa. Cũng như khi mở cửa gần đến mức mở cửa tối đa cửa sẽ không bị đóng sầm vào tường. Do phụ kiện cửa lùa không ray. Thiết kế hệ thống phanh thủy lực giảm chấn nằm ở ray phía trên của cửa, rất an toàn cho người sử dụng.

– Cửa trượt liên kết: Khi kéo cánh cửa đầu tiên ra thì các cánh cửa phía sau sẽ tự động. Được kéo ra theo cánh đầu tiên tạo một hệ thống cửa trượt liên kết đồng bộ.

– Cửa lùa Slim siêu mỏng: Sản phẩm được thiết kế với hệ cửa nhôm slim (hệ khung siêu mỏng cho nội thất) rất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà

– Thiết kế đa dạng: Sản phẩm có nhiều loại kiểu thiết kế độc đáo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng: Cửa lùa sang 2 phía và Cửa lùa về 1 phía, Cửa trượt âm tường, cửa trượt vuông góc…

Thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới Hà Nội
Thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới Hà Nội

Thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo trên không ray dưới Hà Nội – giá rẻ

Cửa kính Âu Việt chuyên thiết kế và thi công cửa nhôm hệ slim lùa treo. Trên không ray dưới được đông đảo khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao. Khách hàng khi đến với Cửa kính Âu Việt rất yên tâm với đội ngũ kỹ sư. Thợ thi công của công ty. Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cửa kính Âu Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn từ chất lượng cho đến kiểu dáng. 

Cửa kính Âu Việt luôn không ngừng học hỏi. Cập nhật những công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, đa dạng về mẫu mã… với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

CỬA KÍNH ÂU VIỆT

 Chuyên: thi công cửa nhôm hệ slim, cửa kính tủ áo, rèm trong hộp kính, kính hộp hoa đồng.
 Hotline: 0962.744.448 – 0931.725.999 
 Địa chỉ: 85 Ngõ 83, Đường Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 Email: maivanquy8888@gmail.com

hình ảnh thi công