0962.744.448

Tư vấn thiết kế cửa nhôm slim trượt 3 cánh Hà Nội – giá cả cạnh tranh

Tư vấn thiết kế cửa nhôm slim trượt 3 cánh Hà Nội – giá cả cạnh tranh. Cửa nhôm hệ Slim Hà Nội luôn đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng. Kỹ thuật mà thẩm mỹ. Cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái nhờ hệ phụ kiện chất lượng cao. Đồng bộ 100% kết hợp với cấu trúc nhôm cứng cáp và siêu bền tạo ra bộ cửa nhôm trượt hệ slim hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Mang lại giá trị tối đa và công năng sử dụng vô cùng hợp lý.

Tư vấn thiết kế cửa nhôm slim trượt 3 cánh Hà Nội
Tư vấn thiết kế cửa nhôm slim trượt 3 cánh Hà Nội

Đặc điểm cửa nhôm slim trượt 3 cánh

Cửa nhôm hệ Slim là liên kết siêu êm,  là sản phẩm của hãng phụ kiện HECKLER – Đức, được phân phối và phát triển bởi Cửa kính Âu Việt. Với thiết kế hệ nhôm và phụ kiện thông minh đồng bộ 100% cửa nhôm hệ Slim. Được dự báo sẽ là xu thế mới cho hệ cửa – vách ngăn nội thất thông minh trong tương lai.

  • Thiết kế hệ thanh nhôm bản nhỏ phù hợp thẩm mỹ và các giải pháp cửa nội thất của công trình
  • Hệ phụ kiện thiết kế thông minh, giúp tối ưu công năng vận hành và tăng tuổi thọ của cửa
  • Hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp mang  tới khả năng vận hành bền bỉ, nhẹ nhàng, êm ái cho bộ cửa nhôm trượt slim.
  • Thiết kế cửa trượt không ray dưới, loại bỏ bất tiện về sự vướng víu và việc vệ sinh bụi bẩn cho ray, tiện dụng cho mọi loại địa hình hay kiểu bố trí của công trình.
  • Thiết kế linh hoạt, đa dạng có thể dễ dàng kết hợp thành nhiều giải pháp cửa vách ngăn tùy thuộc vào vị trí và yêu cầu sử dụng.
  • Phù hợp với nhiều giải pháp mang lại nhiều công năng tối ưu cho không gian sử dụng vô cùng hợp lý

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực sản phẩm cửa nhôm kính. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm. Phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng.  Những sản phẩm nhôm kính tốt nhất, bền nhất, và sang trọng đẹp nhất.

Tư vấn thiết kế cửa nhôm slim trượt 3 cánh Hà Nội
Tư vấn thiết kế cửa nhôm slim trượt 3 cánh Hà Nội

Tư vấn thiết kế cửa nhôm slim trượt 3 cánh Hà Nội – giá cả cạnh tranh

Chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với chất lượng nhôm thanh và phụ kiện kim khí chính hãng. Mang giá trị cho người dùng, đó mới là mục đích cao nhất tập thể Âu Việt luôn hướng tới.

  • Ngoài ra, khi đến với công ty, khách hàng. Còn được cung cấp các tiện ích miễn phí như: 
  • Tư vấn giải pháp thiết kế cửa phù hợp nhất với công trình. Kích thước thông thủy cửa đẹphợp phong thủy
  • Báo giá sơ bộ thông qua kích thước mà khách hàng cung cấp ( Báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Sau khi đo đạc thực tế công trình, khách hàng sẽ nhận được báo giá chính xác và nhận hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và nhiều chính sách ưu đãi từ Âu Việt).

Tập thể  Âu Việt luôn nâng cấp và cập nhật công nghệ sản xuất phù hợp.

Và tiên tiến nhất với điều kiện thị trường và chính sách bảo hành 10 năm với màu nhôm và 5 năm đối với phụ kiện. Kiểu dáng Xingfa đáp ứng mọi nhu cầu  phù hợp tùy theo từng dòng sản phẩm. Luôn học hỏi, lắng nghe, yêu thương, trung thực và chia sẻ những điều tốt và có lợi nhất cho cho gia chủ. Để cho gia chủ có được căn nhà ấm áp và sử dụng bền đẹp và hạnh phúc nhất trong mái ấm của mình

CỬA KÍNH ÂU VIỆT

 Chuyên: thi công cửa nhôm hệ slim, cửa kính tủ áo, rèm trong hộp kính, kính hộp hoa đồng.
 Hotline: 0962.744.448 – 0931.725.999 
 Địa chỉ: 85 Ngõ 83, Đường Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 Email: maivanquy8888@gmail.com

hình ảnh thi công