0962.744.448

Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ áo uy tín tại Hà Nội

Mẫu cánh kính tủ áo cường lực cao cấp Ms: 09

Bạn là xưởng sản xuất nội thất hay là đơn vị thiết kế thi công nội thất. Bạn đăng cần “Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ áo uy tín tại Hà Nội” Nhưng lại chưa biết tìm ở dâu để đặt hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất gia công cánh kính tủ quần áo bằng kính cường lực. Kết hơp với khung nhôm hệ cao cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng từ cánh mở, cánh lùa. Luôn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Cấu tạo cánh kính tủ áo cường lực mà bạn nên biết

Cánh kính tủ áo là gì? Cánh kính tủ áo là một cụm từ chỉ một loại cánh cửa bằng kính cường lực khung nhôm cho tủ quần áo, trong thực tế cánh kính tủ áo có thể sử dụng cho các loại tủ và cửa trong nhà khác theo thiết kế và nhu cầu của quý khách hàng.

Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ áo uy tín tại Hà Nội
Cấu tạo cánh kính tủ áo cường lực mà bạn nên biết

Với các mẫu tủ quần áo thông thường cánh tủ sẽ sử dụng là các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp hay cả vật liệu nhựa Acrylic. Nhưng với xu thế hiện đại ngày này để có thể tạo ra một bộ tủ đựng quần áo được gọi là đẹp hợp thời trang. Thì mẫu tủ quần áo cánh kính đang là đẳng cấp được nhiều người quan tâm lựa chọn. Bởi vẻ đẹp CỰC HIỆN ĐẠI mà các mẫu tủ thông thường không có được. Vậy tủ quần áo cánh kính cường lực được cấu tạo như thế nào?

+ Cấu tạo thừng tủ quần áo cánh kính

Với các mẫu tru quần áo cánh kính thì thùng tủ vẫn được sử dụng các loại gỗ công nghiệp thông dụng hiện nay như MDF, MFC. Nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cao hơn thì thừng tủ nên sử dụng các loại ván cao cấp hơn như ván Plywood, ván gỗ tựu nhiên ghép thành, HDF. Đây là các loại ván có chất lượng cao hạn chế biến dạng co kéo trong quá trình sử dụng cánh kính.

+ Cấu tạo phần khung nhôm định hình cao cấp nhập khẩu

Nhôm định hình sử dụng trong làm cạnh kính tủ quần áo là một loại nhôm đặc biệt có chất lượng cao tốt hơn. Đặc biệt được chế tạo riêng để cho phù hợp hơn trong làm cánh kính. Với khung nhôm cũng có nhiêu loại và nhiều thông số khác nhau.

+ Cấu tạo kính cường lực

Kính sử dụng trong là tủ quần áo cũng là loại kính đặc biệt. Có chất lượng cao hơn các kính thông thường. Sau khi được cắt định hình theo kính thước cố định đều đã được tôi cường lực để tăng cường độ cứng chắc. Cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Cửa Kính Âu Việt – Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ áo uy tín tại Hà Nội

Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ quần áo cường lực cao cấp – Cửa Kính Âu Việt – chuyên nhận gia công các đơn hàng cánh kính cường lực cho tủ quần áo, tủ bếp, tủ trang trí… Theo kích thước khách hàng yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công các đơn hàng cánh kính tủ áo trong những năm qua cho các đôi tác nội thất. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm đẹp. Đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã hiện đại.

Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ áo uy tín tại Hà Nội
Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ áo uy tín tại Hà Nội

Với mong muốn “xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ quần áo uy tín số 1 tại Hà Nội“. Sản phẩm cánh kính được gia công 100% trên máy cắt CNC. Cho độ chính xác cao đem đến các sản phẩm chất lượng phục vụ đa dạng nhu cầu đối tác. Chúng tôi không ngừng cải tiến dây chuyền cũng như chất lượng. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Cửa Kính Âu Việt theo thông tin dưới đây. Để được chúng tôi tư vấn sớm nhất:

CỬA KÍNH ÂU VIỆT

 Chuyên: thi công cửa nhôm hệ slim, cửa kính tủ áo, rèm trong hộp kính, kính hộp hoa đồng.           
 Hotline: 0962.744.448 – 0931.725.999
 Địa chỉ: 85 Ngõ 83, Đường Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 Email: maivanquy8888@gmail.com